“กิวจัง” อร่อยจริงเรื่องปิ้งย่าง

หากท่านใดที่หลงไหลในกลิ่นหอมเตะจมูกและรสชาติของเมนูปิ้งย่าง แนะนำให้แวะมากันได้ ณ กิวจัง (Grill Jung) ด้านหน้าร้านหนังสือดวงกมลกิวจัง เป็นร้านอาหารที่บริการความอร่อยในแบบฉบับบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น “ยากินิกุ” และสารพันอาหารญี่ปุ่นตามสั่งในแบบฉบับพรีเมี่ยมในส่วนของ “บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างยากินิกุ” นั้น “เชฟทรงพูล เยตา” เชฟใหญ่ประจำกิวจัง เอ่ยว่า ทางร้านจัดให้ในสนนราคาท่านละ 439 บาท ซึ่งสามารถนั่งปิ้งย่างได้อย่างจุใจ 2 ชั่วโมงเต็ม กับเมนูของสดๆที่เสิร์ฟให้อย่างไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นเนื้อโคขุน เนื้อเสื้อร้องไห้ เนื้อโหนก เนื้อสันไหล่ เนื้อสันสะโพก เนื้อร่องซี่โครง เนื้อแดง ที่มีทั้งแบบหมักและแบบไม่หมัก


หรือทั้งหมู กับเนื้อหมู เนื้อสันคอหมู เนื้อหมูสามชั้น และเนื้อสันคอหมู ที่มีให้เลือกทั้งหมักและไม่หมักเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีของทะเลสดๆให้เลือกลงปิ้งย่างในเตาถ่านอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์สดๆ , ปลาหมึกอินโดชิ้นโต , ปลาหมึกกรอบ , กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ , กุ้งขาว , ปลาโย่ ,  ปลาดอลลี่ และปลาแซลมอนนำเข้าจากนอร์เวย์ เป็นต้น

พร้อมทั้งยังมีอาหารจานผักให้เลือกลงเตาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นผักกาดหอม , เห็ดเข็มทอง , เห็ดออรินจิ , ฟักทองญี่ปุ่น , มะเขือม่วง , ข้าวโพด และชุดผักรวม
โดยเมนูปิ้งย่างแบบบุฟเฟ่ต์ทั้งหมดทั้งมวลนี้ จัดให้รับประทานพร้อมกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดประจำร้าน ที่มีให้เลือก 3 แบบด้วยกัน กับน้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มซีฟู๊ด และน้ำมันงา

และสำหรับเมนูอาหารญี่ปุ่นตามสั่งในแบบฉบับพรีเมี่ยมนั้น ทาง “กิวจัง” ก็มีให้เลือกสั่งมารับประทานมากมายไม่ว่าจะเป็น เกี๊ยวซ่าปั้นสดๆ , ทาโกะยากิ , กุ้งเทมปุระ , พิซซ่าญี่ปุ่น , ปูอัด , ไข่ตุ๋น , นาเบกิมจิซีฟู๊ด , ยำสาหร่าย , มันสลัดญี่ปุ่น , กิวจังสลัด , มิโซะซุป ,  ข้าวปั้นหน้าไข่กุ้ง , ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน , ข้าวปั้นหน้าปูอัด , ข้าวปั้นหน้ายำสาหร่าย , ปูอัดโรล , แซลมอนโรล และข้าวห่อสาหร่ายใส้แซลมอน

นอกจากนี้ในมื้อกลางวันและมื้อไหนๆหากท่านใดที่แวะมาที่นี่แล้วไม่อยากรับประทานเมนูปิ้งย่าง ทางร้านก็มีเมนูข้าวราดในแบบฉบับญี่ปุ่นต่างๆมานำเสนอ อาทิ ข้าวราดแกงกระหรี่เนื้อ หรือทั้งอาหารกล่อง “เบนโตะ” ที่พร้อมจัดให้ในรูปแบบต่างๆ เป็นต้น

สนใจความอร่อยในแบบฉบับบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างยากินิกุ และอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม “กิวจัง” พร้อมบริการทุกวัน ในเวลา 11.00 – 22.00 น.

@@@@@@ กิวจัง 77/2  ถนนคชสาร ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50100 โทรศัพท์ 0-5328-4626 www.grilljung.com , facebook.com/GrillJung.CM  @@@@@@@@@@@@@моделираскрутка сайта как это делается

Leave a Reply

Your email address will not be published.